CƠ SỞ BẾP ĂN TẬP THỂ BỆNH VIỆN TÂM THẦN NGHỆ AN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG AN TOÀN THỰC PHẨM

Thứ ba - 24/10/2023 00:04 346 0
Căn cứ Quyết định số: 134/QĐ-ATTP của Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm ngày 13/10/2023 về việc kiểm tra an toàn thực phẩm đối với các cơ sở bếp ăn tập thể tại bệnh viện, trường học trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Sáng ngày 24/10/2023, Đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm gồm 06 đồng chí, trong đó: Đồng chí Hoàng Quốc Sơn – Phó chi cục trưởng làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tại bếp ăn tập thể Bệnh viện Tâm thần Nghệ An. Tiếp đoàn kiểm tra có đồng chí TTUT. BSCKII. Nguyễn Đức Toàn – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện và Khoa Dinh dưỡng.
CƠ SỞ BẾP ĂN TẬP THỂ BỆNH VIỆN TÂM THẦN NGHỆ AN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG AN TOÀN THỰC PHẨM
     Trong quá trình kiểm tra, Đoàn ghi nhận nỗ lực của bệnh viện không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng suất ăn cung cấp tại bệnh viện. Hệ thống bếp ăn một chiều được đảm bảo trong quá trình chế biến thực phẩm. Quy trình kiểm thực ba bước và công tác Lưu, huỷ mẫu thực phẩm được giám sát chặt chẽ, nghiêm túc, đúng quy định.
      Kết luận tại buổi kiểm tra, Đoàn đã công nhận các Hồ sơ hành chính, pháp lý của cơ sở cũng như điều kiện an toàn thực phẩm tại bếp ăn, vệ sinh bếp ăn được đảm bảo sạch sẽ, chấp hành các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

FACEBOOK
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập84
  • Hôm nay18,671
  • Tháng hiện tại68,636
  • Tổng lượt truy cập12,885,580
Video clip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây