Trong quá trình kiểm tra, Đoàn ghi nhận nỗ lực của bệnh viện không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng suất ăn cung cấp tại bệnh viện. Hệ thống bếp ăn một chiều được đảm bảo trong quá trình chế biến thực phẩm. Quy trình kiểm thực ba bước và công tác Lưu, huỷ mẫu thực phẩm được giám sát chặt chẽ, nghiêm túc, đúng quy định.
Kết luận tại buổi kiểm tra, Đoàn đã công nhận các Hồ sơ hành chính, pháp lý của cơ sở cũng như điều kiện an toàn thực phẩm tại bếp ăn, vệ sinh bếp ăn được đảm bảo sạch sẽ, chấp hành các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm./.